การดูแลบ้าน
ศูนย์รวมแบบพิมพ์เขียวบ้านสำเร็จรูปราคาถูก ( ถูกกว่าจ้างออกแบบ เขียนแบบใหม่ 6-7 เท่า !! ) มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทุกระดับราคา มากกว่า 60 แบบ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว, บ้าน 2 ชั้น และบ้าน 3 ชั้น ทุกแบบถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน โดยทีมงานสถาปนิก วิศวกร และมัณฑนากร ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ใส่ใจในทุกรายละเอียด และการเลือกใช้วัสดุ เพื่อให้ได้มาซึ่งบ้านที่มั่นคง แข็งแรง สมบูรณ์แบบ พร้อมตอบรับการใช้ชีวิตของคุณ อย่างแท้จริง ทุกแบบใช้ Computer ในการเขียนแบบพิมพ์เขียวทั้งหมด มีรายละเอียดครบถ้วน สมบูรณ์ ทั้งแบบสถาปัตย์ แบบวิศวโครงสร้าง แบบระบบไฟฟ้า และแบบระบบสุขาภิบาล พร้อมนำไปปลูกสร้าง หรือยื่นขอสินเชื่อที่อยู่อาศัย จากธนาคารได้ทันที มีสถาปนิก วิศวกรเซ็นแบบ พร้อมรายการคำนวณครบชุด สำหรับขออนุญาตก่อสร้างจากทางราชการ และบริการให้คำปรึกษาฟรีทุกขั้นตอน สอบถามรายละเอียดหรือโทรมาสั่งซื้อแบบได้ ที่เบอร์ 01-408-4823

       แบบพิมพ์เขียวบ้านสำเร็จรูปราคาถูก เหมาะสำหรับ..
          - เจ้าของบ้าน : ซื้อแบบบ้านนำไปปลูกสร้างบนที่ดินของท่าน โดยท่านสามารถนำไปก่อสร้าง หรือยื่นขอกู้ Bank ได้ทันที
          - ผู้รับเหมาก่อสร้าง : ซื้อแบบบ้านสำหรับนำไปปลูกสร้างให้ลูกค้าของท่าน โดยท่านไม่ต้องจ้างสถาปนิกออกแบบ เขียนแบบใหม่ ซึ่งต้องใช้เวลา และเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ทำให้บริษัทของท่านสามารถแข่งขันกับบริษัทรับสร้างบ้านอื่นๆ ได้
          - เจ้าของโครงการจัดสรร : ซื้อแบบบ้านสำหรับนำไปก่อสร้างเพื่อขายให้ลูกค้าในโครงการ เพื่อความสะดวก รวดเร็วและประหยัดต้นทุนในการจ้างออกแบบใหม่
          - สำหรับท่านที่ขายวัสดุก่อสร้าง หรือท่านที่ทำงานด้านให้บริการสินเชื่อ หรือท่านที่มีเพื่อนที่กำลังจะสร้างบ้าน : ท่านสามารถเป็นตัวแทนขายให้เรา โดยการแนะนำลูกค้าของท่าน ให้ซื้อแบบบ้านของเราได้ สนใจติดต่อเบอร์ 01-408-4823

ด่วน! สั่งซื้อแบบบ้านสำเร็จรูปช่วงนี้ แถมเอกสารที่มีประโยชน์ให้ท่านเพิ่มเติม ดังนี้
          - ตัวอย่างสัญญารับเหมาก่อสร้างมาตรฐาน สำหรับทำสัญญากับผู้รับเหมา โดยเป็นสัญญาที่ละเอียด ชัดเจน ไม่เสียเปรียบคู่สัญญา
     
     - ใบแยกรายการวัสดุและค่าแรง ( ใบ B.O.Q.) สำหรับให้ผู้รับเหมาเสนอราคาค่าก่อสร้างกับท่าน ซึ่งทำให้ท่านสะดวก ในการคัดเลือกผู้รับเหมา เพราะการเสนอราคารับเหมา ของผู้รับเหมาแต่ละราย จะเป็นมาตรฐานเดียวกัน และสะดวกกับท่านที่ต้องการแยก ให้ผู้รับเหมาทำเฉพาะค่าแรง โดยท่านจัดซื้อวัสดุเอง ซึ่งทำให้ท่านสามารถประหยัดค่าก่อสร้างได้
          - เอกสารรายละเอียด คำแนะนำ ขั้นตอนและเอกสารที่ต้องใช้ ในการติดต่อยื่นขอกู้ธนาคาร เพื่อปลูกสร้างบ้าน


       สำหรับท่านที่เป็น บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน เรามีข้อเสนอพิเศษ ในการร่วมเป็น พันธมิตรทางธุรกิจกับเรา โดยท่านสามารถใช้ แบบบ้านสำเร็จรูปของเรา ในการนำไปปลูกสร้าง ให้ลูกค้าของท่านได้ ซึ่งมีข้อดีมากมาย Click ดูรายละเอียดที่นี่

       สำหรับท่านที่มีแบบแปลนบ้าน หรืออาคารที่ท่านชอบอยู่แล้ว เรามีบริการเขียนแบบพิมพ์เขียว พร้อมใบเซ็นออกแบบของสถาปนิก และวิศวกรให้ท่าน ในราคาพิเศษ Click ดูรายละเอียดที่นี่


       Shopping : Step by Step เลือกแบบบ้านสำเร็จรูป ราคาถูก พร้อมนำไปปลูกสร้างได้ทันที ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 7,900 บาท ( จากราคาปกติ 30,000-150,000 บาท) ลดทันที 50-70 % ด้วยราคาพิเศษสุด เฉพาะช่วงนี้เท่านั้น ค่าจัดส่งฟรี  =>>แบบพิมพ์เขียวบ้านสำเร็จรูปที่ท่านซื้อ " เป็นแบบที่ไม่มีการหมดอายุ " ท่านสามารถซื้อแบบพิมพ์เขียว ในช่วงโปรโมชั่นพิเศษนี้ เพื่อเก็บไว้ใช้ก่อสร้างตอนไหนก็ได้

       STEP 1  : เลือกแบบบ้านที่ท่านชอบ และตรงกับความต้องการของท่าน แล้ว Click ดูรายละเอียด แบบแปลนบ้าน ขนาดพื้นที่ใช้สอย และราคาค่าก่อสร้าง

โดย : นางสาว จิราภรณ์ คำแก้ว, ร.ร.พนัสพิทยาคาร, วันที่ 15 มกราคม 2547